Cách bảo quản collagen Saffron Colax để đạt hiệu quả tốt nhất

Collagen Saffron Colax là nước uống collagen chiết xuất từ sụn cá đuối biển sâu tinh khiết giúp da căng bóng và trắng sáng, chị em hãy lưu ý cách bảo quản collagen Saffron Colax dưới đây để đảm bảo chất lượng của collagen, giúp đạt hiệu quả chăm sóc da tốt nhất nhé.

Collagen Saffron Colax là gì?

Collagen Saffron Colax là dòng collagen từ Đức với bảng thành phần đỉnh cao 3.500mg collagen cô đặc chiết xuất từ sụn cá đuối biển sâu, tinh chất Saffron và Glutathione.

Collagen Saffron Colax là gì?
Collagen Saffron Colax là nước uống collagen từ Đức với 3.500mg collagen cô đặc kết hợp tinh chất saffron cho hiệu quả căng bóng trắng sáng chỉ sau 28 ngày

Với hàm lượng collagen 3.500mg cô đặc có hiệu quả hấp thu gấp 7-10 lần collagen thông thường, Saffron Colax giúp da căng bóng chỉ sau 28 ngày. Collagen được chiết xuất từ sụn cá đuối còn tinh khiết, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm môi trường, và có độ tương thích cao nhất với da người, cho hiệu quả nhanh chóng.

Collagen Saffron Colax còn chứa tinh chất từ saffron. Saffron từ xưa đã là thảo dược quý giá có hiệu quả làm trắng da vượt trội. Để có được 100ml tinh chất saffron phải cần đến 17.000 bông hoa nghệ tây nên vô cùng quý hiếm và đắt đỏ. Tinh chất saffron kết hợp với Glutathione giúp da trắng sáng lên tông chỉ sau 28 ngày.

Collagen Saffron Colax là gì?
Làn da mặt mộc căng mướt mịn màng của chị đẹp U30 khi sử dụng Saffron Colax

Việc sử dụng collagen Saffron Colax rất đơn giản, bởi là dạng nước uống nên mỗi ngày bạn chỉ cần xé túi uống 1 túi 30ml là đã bổ sung được 3.500mg collagen rồi.

Tham khảo: 3 lý do tại sao nên uống collagen Saffron Colax ngay từ 25 tuổi

Cách bảo quản collagen Saffron Colax

Vì thiết kế dạng túi tiện dụng nên Saffron Colax rất dễ dàng bảo quản, không cầu kỳ như những loại chai lớn, bạn có thể mang theo mọi nơi, để ở nhiệt độ phòng thông thường nơi khô ráo thoáng mát là collagen đã đảm bảo được bảo quản tốt, không ảnh hưởng đến chất lượng rồi.

Tham khảo: Cách dùng collagen Saffron Colax chuẩn nhất

Để collagen Saffron Colax có hương vị thơm ngon hơn, bạn cũng có thể cho Saffron Colax vào tủ lạnh trước khi sử dụng 1-2 tiếng để collagen lạnh hơn uống sẽ ngon hơn rất nhiều.

Cách bảo quản collagen Saffron Colax
Collagen Saffron Colax chỉ cần bảo quản nhiệt độ thường là đã giữ được chất lượng thơm ngon của sản phẩm

Chính bởi thiết kế dạng túi nhỏ 30ml dùng một lần nên bạn hãy uống hết mỗi túi trong một lần, tránh uống một ít rồi bỏ thừa vào tủ lạnh có thể vi khuẩn môi trường xâm nhập và làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra bạn cũng nên tránh để ở ngoài trời, nơi nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với ánh nắng, tránh những nơi ẩm thấp, mặc dù Saffron Colax được đóng gói trong túi nhôm để hạn chế tối đa ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài nhưng để tốt nhất bạn nên tránh ánh nắng trực tiếp hoặc độ ẩm quá cao.

Cách bảo quản collagen Saffron Colax
Cách bảo quản collagen Saffron Colax nên tránh ánh nắng mặt trời và những nơi ẩm thấp để collagen giữ được chất lượng tốt nhất

Với cách bảo quản collagen Saffron Colax trên đây chất lượng của collagen sẽ được đảm bảo tốt nhất đem lại hiệu quả làm đẹp cao nhất, bạn hãy lưu ý để giữ chất lượng của collagen nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *